KẾ HOẠCH THÁNG 10

Trọng tâm:  Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

1.Tưởng chính trị, đạo đức lối sống của CBGV,NV:

- CBG, NV phải nghiêm tức thực hiện đúng đường lối của Đảng, pháp luật nhà nước.

- CBGV, NV chấp hành đúng đạo đức nhà giáo, ăn mặc gọn gàng, lịch sự , giao tiếp lịch sự, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao.

- CBGV, NV tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đè năm 2019

- CBG, NV phải thực  hiện đúng kỷ luật lao động và luật ATGT.

2.Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động khác.

- Triển khai và tổ chức Thực hiện nghiêm túc chương trình GDMN  theo chủ đề, chủ điểm.

- GV các nhóm lớp phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ

- Chỉ đạo nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ kiểm tra thực phâm hàng ngày ( đảm bảo số lượng , an toàn thực phẩm)

- Hoàn thành hồ sơ , tham mưu để xây dựng bếp nấu ăn bán trú cho trẻ

- CBGV tham gia và thực hiện , hoàn thành kế hoạch “ Xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm “.

- Nhà trường chỉ đạo GV các nhóm, lớp thực hiện thường xuyên và đảm bảo công tác vệ sinh nhóm, lớp, môi trường , đảm bảo lớp học khuôn viên luôn “ Xanh, sạch , đẹp và an toàn “ cho trẻ vui chơi và hoạt động.

- Chỉ đạo BCGV, NV và bộ phận y tế thực hiện nghiêm túc công tác bán trú cho trẻ.

- Hợp đồng rạm y tế tiến hành khám sức khỏe đợt 1 cho trẻ toàn trường

- Tiếp tục triển khai kế hoạch “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm.

- Chỉ đạo các lớp tiếp tục trang trí lớp học chủ đề , chủ điểm

* Kiểm tra theo KH nội bộ trường học:

+ KT nề nếp sinh hoạt tổ chuyên môn và việc tổ chức giờ ăn cho trè ở các lớp

+ BGH dự giwof, kiểm tả 1 số HĐ của các nhóm, lớp.

+ Tổ chức hội thi GVDG cấp trường – Phần thi lý thuyết ( Dự kiến tuần IV tháng 10 )

* Hoạt động khác.

- Nhà trường tiến hành kiểm tra TD gv : Cô Lê Thị Ánh

- Kiểm tra công tác bán trú và tổ chức giờ ăn của các lớp

* Nội dung khác:

- Ngày 9/10  : HT+VT tập huấn PCGD tại phòng GD

- CBGV tổng hợp điều tra, xử lý số liệu phổ cập GD.

- Ngày 8/9: Hội nghị phụ huynh toàn trường

3. Thực hiện chủ đề năm học “Nâng cao trách nhiệm đạo đức nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh”

- CBGVNV thực hiện nghiêm túc chuẩn đạo đức nhà giáo và quy chế văn háo công sở

+ Giáo viên đối với trẻ: gần gũi, yêu thương, không la mắng, đánh đập, xúc phạm thân thể trẻ. Rèn các kỹ năng cho trẻ phù hợp độ tuổi lớp mình

+ Giáo viên đối với phụ huynh: lịch sự thân thiện, cởi mở, nghiêm túc.

4. Công tác tài chính

- GV tiếp tục thu các khoản  kinh phí theo quy định của trẻ

- KT hoàn thành chứng từ thu – chi đúng thời  gian và đảm bảo chế độ chính sách cho CBGVNV.